Download MP3 Hướng dẫn THIỀN NGỦ YÊN - 3 cách đơn giản để có giấc NGỦ NGON mà bạn có thể làm trước khi đi ngủ

Bài dẫn thiền ngủ yên giúp bạn đi vào giấc ngủ bình an. Thiền Hiên Dương hướng dẫn bài Thiền Ngủ Yên, đây là video số 4 trong chuỗi 8 video Đọc Ngủ Ngon. Bạn thân mến, có 3 cách để bạn dễ dàng ngủ yên mà bạn có thể làm trước khi ngủ:

Nói lời tạm biệt với thiết bị điện tử của bạn:

Điện thoại hay thiết bị thông minh là thủ phạm gây căng thằng và mất tập trung trước giờ ngủ. Ánh sáng xanh từ thiết bị khiến não tích tụ độc tố, rỗi loạn sinh học khiến bạn có nguy cơ cao của trầm cảm. Ánh sáng xanh cũng ảnh hưởng đến hoocmon kiểm soát sự đói tăng nguy cơ béo phì...Ánh sáng xanh từ các thiết bị này khiến bạn ngày càng tỉnh táo do sự suy giảm nồng độ melatonin gây buồn ngủ, từ đó bạn sẽ rơi vào chứng mất ngủ kéo dài và suy giảm trí nhớ trầm trọng. Háy đảm bảo rẳng bạn cho các thiết bị của mình đi ngủ trước khi bạn ngủ.

Video: Hướng dẫn THIỀN NGỦ YÊN - 3 cách đơn giản để có giấc NGỦ NGON mà bạn có thể làm trước khi đi ngủ

THÊM MP3

Hãy gửi yêu cầu đến Thiền Hiên Dương để có thêm những bài hát MP3 như ý muốn nhé!

Tất cả video và mp3 ở đây đều miễn phí vì sức khỏe và sự thành công trong thực hành thiền của bạn! Nếu yêu thích những video và mp3 này, bạn có thể gieo hạt tại STK Techcombank bên dưới 👇... Hiên Dương sẽ trích một phần số tiền bạn gieo duyên để làm từ thiện và phát triển cộng đồng, chúng ta hãy cùng nhau hoan hỉ nhé 🙏