28 NGÀY THỰC HÀNH THIỀN BIẾT ƠN MIỄN PHÍ

Hãy biết ơn những gì bạn đã có và đang có, bạn sẽ nhận được nhiều hơn!

Các video và MP3 về thiền theo chủ đề biết ơn đã được tổng hợp và chia sẻ miễn phí. Bạn có thể thực hành 28 ngày biết ơn thông qua danh sách phát và các nguồn tại đây. Để được học thiền miễn phí và hiểu cách ngồi thiền, nằm thiền biết ơn được hiệu quả nhất, bạn hãy làm theo hướng dẫn chi tiết trong từng video dưới đây.

Chú ý: Có một số kiến thức sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần qua những video khác nhau, bạn hãy xem hết và đừng bỏ qua vì cái gì càng được lặp lại nhiều sẽ càng quan trọng đối sức khỏe và cuộc sống của bạn.. Chúc bạn thực hành tốt và lan tỏa những bài học này tới nhiều người cùng được tập thiền biết ơn miễn phí!

CÁCH HỌC THIỀN BIẾT ƠN MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ

  • Đọc kĩ và học lần lượt từng video theo thứ tự 2 phần học I - II

  • Học lại và thực hành những kiến thức mình cảm thấy chưa hiểu rõ.

  • Cho đi nhiều hơn sẽ nhận lại nhiều hơn, vì thế hãy chia sẻ tới những người bị khó ngủ mất ngủ giống mình để cùng học, cùng trao đổi và cùng gieo nhân tốt lành bạn nhé!

Phần I - Học kiến thức thực hành lòng biết ơn

Bạn hãy xem k các video và tải tài liệu, Ebook ''Biết ơn để nhận được nhiều hơn'' dưới đây để hiểu tại sao nên thực tập thiền biết ơn mỗi ngày.

Phần II - Thực hành 28 ngày thiền biết ơn

Để thực hành 28 ngày thiền biết ơn hiệu quả nhất, bạn hãy tập theo thứ tự các bài thiền biết ơn lần lượt từ ngày 1 đến hết bài thiền biết ơn ngày 28.

  • Thời gian tập thiền tốt nhất: Nên tập vào buổi sáng sớm

  • Bạn có thể tập 1 bài thiền nhiều lần trong ngày. Và tập hết 28 ngày bạn có thể bắt đầu tập lại 28 ngày thành nhiều lần trong mỗi năm...

  • Bạn có thể tập qua Video hoặc mở NGHE MP3 - tải về để tập.

  • Chúc bạn tập thiền trị mất ngủ thành công..!

Lưu ý: Khi tập được 28 ngày có thể lặp lại và tiếp tục tập vòng 2 và vòng 3 để thiền biết ơn được hiệu quả nhất. Chúc bạn thiền 28 ngày thực hành lòng biết ơn thành công 🙏

Cho đi là còn mãi ❤️ Tất cả video, mp3 và tài liệu ở đây đều miễn phí vì sức khỏe và sự thành công trong thực hành thiền của bạn! Nếu yêu thích phần học thiền miễn phí này, bạn có thể gieo hạt tại STK Techcombank bên dưới 👇... Hiên Dương sẽ trích một phần số tiền bạn gieo duyên để làm từ thiện và phát triển cộng đồng, chúng ta hãy cùng nhau hoan hỉ nhé 🙏