Download MP3 4 Sự Thật Giúp Bạn Thoát Khỏi Lo Lắng, Khổ Đau Để Có Một Giấc Ngủ Ngon | Đọc Ngủ Ngon 6/8

Tìm hiểu 4 bước ngủ ngon tự nhiên. Thiền Hiên Dương chia sẻ về 4 sự thật cần biết nếu bạn muốn thoát khổ đau và có một giấc ngủ ngon, sâu giấc.

Các cô chú và anh chị em thân mến, Hiên Dương đang đồng hành cùng bạn tại kênh thiền Hiên Dương với nhiều video kiến thức và bài thiền chất lượng giúp bạn Thả lỏng và tìm lại giấc ngủ tự nhiên, hướng đến chữa bệnh từ gốc rễ và cân bằng năng lượng bên trong.

Hiện tượng mất ngủ hay trằn trọc khó ngủ đến từ việc chúng ta căng thẳng đầu óc, lo lắng tâm lý và rất nhiều nỗi khổ tâm không dễ dàng chia sẻ cùng ai. Và sự tích lũy lâu ngày những tổn thương và cảm xúc tiêu cực dẫn đến các hậu quả đáng tiếc như bệnh tật nan y, mãn tính hoặc chứng trầm cảm lo âu.

Video: 4 Sự Thật Giúp Bạn Thoát Khỏi Lo Lắng, Khổ Đau Để Có Một Giấc Ngủ Ngon | Đọc Ngủ Ngon 6/8

THÊM MP3

Hãy gửi yêu cầu đến Thiền Hiên Dương để có thêm những bài hát MP3 như ý muốn nhé!

Tất cả video và mp3 ở đây đều miễn phí vì sức khỏe và sự thành công trong thực hành thiền của bạn! Nếu yêu thích những video và mp3 này, bạn có thể gieo hạt tại STK Techcombank bên dưới 👇... Hiên Dương sẽ trích một phần số tiền bạn gieo duyên để làm từ thiện và phát triển cộng đồng, chúng ta hãy cùng nhau hoan hỉ nhé 🙏