14 NGÀY HỌC THIỀN TRỊ MẤT NGỦ MIỄN PHÍ

Các video và MP3 về thiền theo chủ đề trị mất ngủ đã được tổng hợp và chia sẻ miễn phí. Bạn có thể học cách thiền để chữa mất ngủ thông qua danh sách phát và các nguồn tại đây. Để được học thiền miễn phí và hiểu cách ngồi thiền, nằm thiền để điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nhất, bạn hãy làm theo hướng dẫn chi tiết trong từng video thiền chữa mất ngủ cũng như nhạc thiền chữa mất ngủ có lời.

Chú ý: Có một số kiến thức sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần qua những video khác nhau, bạn hãy xem hết và đừng bỏ qua vì cái gì càng được lặp lại nhiều sẽ càng quan trọng đối với giấc ngủ của bạn.. Chúc bạn thực hành tốt và lan tỏa những bài học này tới nhiều người cùng được tập thiền trị mất ngủ miễn phí!

CÁCH HỌC THIỀN TRỊ MẤT NGỦ MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ

Phần I - Học kiến thức trị mất ngủ

Bạn hãy xem kĩ các video và tài liệu dưới đây để hiểu tại sao tập thiền giúp trị mất ngủ hiệu quả.

Phần II - Tập thiền trị mất ngủ đúng cách

Trong phần II sẽ là những video giúp bạn hiểu sâu hơn về cách thức tập thiền và nhiều kiến thức liên quan trước khi bước vào thực hành giúp trị mất ngủ.

Video: Lợi ích của thiền đúng cách cho giấc ngủ ngon

Phần III - Thực hành thiền Trị mất ngủ trong 14 ngày

Chọn 1 hoặc nhiều bài thiền mà bạn thấy phù hợp ở đây để thực hành liên tiếp trong 14 ngày. 

HƯỚNG DẪN THIỀN TỪ NGÀY 1 ĐẾN NGÀY 7

HƯỚNG DẪN THIỀN TỪ NGÀY 8 ĐẾN NGÀY 14

Lưu ý: Khi tập được 14 ngày có thể lặp lại và tiếp tục tập vòng 2 và vòng 3 để thiền trị mất ngủ hiệu quả nhất. Chúc bạn tập thiền trị mất ngủ thành công 🙏

Cho đi là còn mãi ❤️ Tất cả video, mp3 và tài liệu ở đây đều miễn phí vì sức khỏe và sự thành công trong thực hành thiền của bạn! Nếu yêu thích phần học thiền miễn phí này, bạn có thể gieo hạt tại STK Techcombank bên dưới 👇... Hiên Dương sẽ trích một phần số tiền bạn gieo duyên để làm từ thiện và phát triển cộng đồng, chúng ta hãy cùng nhau hoan hỉ nhé 🙏